Video dự án Belhomes Vsip Từ Sơn Bắc Ninh

2018-04-24 21:15:17

Video dự án Belhomes Vsip Từ Sơn Bắc Ninh được mô phỏng đầy đủ 3D 

 

Video dự án Belhomes Vsip Từ Sơn Bắc Ninh
Dự án Belhomes Vsip Từ Sơn Bắc Ninh là dự án tiêu biểu đầu tiên được đầu tư bài bản của chủ đầu tư Vsip tại Bắc Ninh. Dự án Belhomes Vsip mang lại không gian sống trong lành, tận hưởng các thiết kế mang phong cách Singapore.
Belhomes Vsip Từ Sơn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu của thị xã Từ Sơn và tiện ích nội khu của khu đô thị Vsip mang tới nhiều sự lựa chọn sống cho khách hàng 
Dự án Belhomes Vsip Từ Sơn được quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu với nét kiến trúc đặc trưng nhà truyền thống Việt kết hợp cùng nét đặc trưng xanh, sạch, hài hòa của Singapore với tiêu chuẩn quốc tế là dự án hứa hẹn sẽ là một viên ngọc sáng bừng ngay giữa lòng Vsip điểm đến hứa hẹn của các nhà đầu tư tại Bắc Ninh. Belhomes Từ Sơn được đầu tư xây dựng thành một khu đô thị kiểu mẫu và thịnh vượng vô cùng đáng sống cho các cư dân từ Bắc Ninh cũng như Hà Nội.
Khu đô thị Belhomes Vsip đồng bộ mạng lưới kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà bao gồm: sân vườn cảnh quan chung, hệ thống cấp nước, cấp điện, đường giao thông nội bộ,thông tin, đấu nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực và PCCC cũng như xây dựng mới hoàn chỉnh mang các điều kiện sống tốt nhất.

Mở bán đợt 1 các căn đẹp nhất dự án 

Liên hệ: Mr Quang 0931.468.666
Các căn đẹp nhất dự án
Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp
Cập nhật thông tin dự án, nhanh, nhiệt tình và  chính xác nhất 
 
 
Đăng ký nhận thông tin dự án

  • Chung cư | Biệt thự | Liền kề

    Email: mr.quang.chudautu@gmail.com

    Thứ 2 - Chủ Nhật : 08:00 Am - 23:00 PM

    Phone Numbers : 0931 468 666